saritchot on Tuesday, December 03 2019, 09:11 AM

Help with Uninstall

Có nên mua usdt không
Trên thị trường tiền điện tử hiện nay USDT là một stablecoin phổ biến và không thể thiếu đối với một trader. Tuy nhiên đối với những người mới đang tìm hiểu về tiền ảo không biết có nên mua usdt không. Bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời xác thực nhất.

Xem thêm hướng dẫn đào coin bằng điện thoại https://medium.com/@tapchicoin24h/huong-dan-dao-coin-bang-dien-thoai-smartphone-5e98ec39813

USDT là gì?
USDT là ký hiệu của Tether là một token kỹ thuật phát triển dựa trên Blockchain của Bitcoin. Đây là một giá trị được đảm bảo bằng tiền thật, giống như một phiên bản số hoá của USD, có nghĩa là 1 USDT sẽ có giá trị bằng 1 USD thật.

Mục đích tạo ra USDT là giúp cho người trao đổi tiền điện tử với nhau một cách dễ dàng nhất, các giao dịch có thể phát triển xuyên quốc gia. USDT có tỷ số giá ổn định hơn so với các Bitcoin vì thế khi thị trường tiền ảo có biến động thì người chơi thường bán Bitcoin ra USDT rồi mua Bitcoin khi muốn.

https://i.imgur.com/YEa2CPJ.png

USDT có vai trò quan trọng trong giao dịch tiền ảo

Có nên mua usdt hay là không?
Vẫn có không ít người băn khoăn không biết có nên mua USDT hay không và các chuyên gia khuyên bạn nên mua USDT. Bởi vì một số lý do sau đây.

Đầu tiên, người chơi tiền ảo luôn cần một đơn vị thanh toán chung cho tất các loại tiền điện tử. Hơn nữa, các giao dịch tiền ảo phát triển trên toàn thế giới không phải của riêng một quốc gia nào cho nên rất cần đến một đơn vị chung để quản lý và tránh được tình trạng lộn xộn và USDT làm được điều đó.

Nếu bạn mới tham gia vào thị trường tiền điện tử và muốn đầu tư đào coin thì có thể xem thêm tại đây

https://i.imgur.com/oPiwrbF.png

Nên mua UDST để thu lợi nhuận

Thứ hai, liên quan đến yếu tố kỹ thuật, các sàn giao dịch trên thế giới không thể kết nối với tất cả các ngân hàng hoặc là phải trung gian với một bên thứ 3. Khi USDT ra đời nó có thể dễ dàng đồng bộ trên máy chủ, quản lý và hoạt động như các giao thức đồng tiền ảo khác. Hơn nữa, sự hoạt động của đồng tiền này công khai, minh bạch nên bạn có thể kiểm tra được tiền về và tiền đi.

Thứ ba, tỉ giá của đồng Tether rất ổn định không nhỏ cũng không lớn, các trader có thể lợi dụng đặc điểm này để thu lời. Lợi nhuận sẽ được thu về ví của bạn không theo một cách trực tiếp mà là thông qua nhiều bên có hình thức đầu tư khác nhau đó là đồng coin thứ ba.

Thứ tư, phí giao dịch của thấp, khi sử dụng USDT để mua bán tiền ảo thì bạn chỉ phải trả chi phí cho sàn tính theo USDT chứ không phải là BTC.

Các phương án đầu Tether (USDT) cho người đầu tư
Đầu tư USDT ngắn hạn

Đây là một phương án mà các khách hàng có thể chọn lựa, nhưng đòi hỏi bạn phải có sự tính toán, phán đoán tốt để thu được lợi nhuận.

Trước hết bạn phải có kiến thức liên quan đến USDT và thị trường điện tử để có thể mua bán nhanh, giải quyết các tình huống nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tiếp theo phải có vốn và khả năng xoay vòng vốn nhanh, bạn càng xoay được vòng vốn nhanh thì thu lãi cũng tăng lên một cách nhanh chóng.

Sự uy tín cũng là một trong những điều giúp ích cho bạn đầu tư USDT và thu về được lợi nhuận cho mình một cách hiệu quả cao.

Đầu tư USDT dài hạn

Nếu như phương án đầu tư ngắn hạn đòi hỏi người mua bán tiền ảo phải nhanh chóng, xoay vòng vốn nhanh và chốt luôn lãi ngày giao dịch thì đầu tư dài hạn đòi hỏi bạn phải có các nhìn thấu đáo, kỹ lưỡng nhất về tình hình của thị trường tiền điện tử.

Căn cứ vào quy luật cung cầu, khả năng mua vào bán ra có lãi như thế nào rồi lại quay vòng vốn để tính toán hợp lý. Theo nghiên cứu các sàn tăng mạnh, có màu xanh thì giá USDT sẽ giảm còn những sàn đỏ xu hướng giá USDT sẽ tăng nhanh. Các ngày trước tết và trong tết giảm mạnh nhưng sau tết giá lại tăng.

Như vậy, bài viết đã cho bạn câu trả lời có nên mua usdt hay không, hãy nghiên cứu thị trường biến đổi của tiền điện tử để thu về lợi nhuận cho mình.

Tìm hiểu thêm những các kiếm Bitcoin miễn phí tại https://tapchicoin24h.com/dao-bitcoin-mien-phi/
Your Response
Please login first in order for you to submit comments