Problem with Mini K2 Content

Biểu đồ giá Eth và những điều bạn cần biết trước khi đầu tư
Tiền ảo, tiền điện tử chắc hẳn không quá xa lạ khi nhắc đến. Trong hệ thống tiền ảo, điển hình là bitcoin đã làm báo chí tốn không ít giấy mực vì sự dao động của nó và những tin đồn về rủi ro. Ethereum ra đời đã khắc phục được những hạn chế, nhược điểm của tiền mặt, cùng vận hành với các đồng tiền ảo khác tạo nên những sàn giao dịch sôi động. Do đó, ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hãy cũng Tapchicoin24h.com tìm hiểu về biểu đồ giá Eth, giúp bạn có những kiến thức cơ bản về Ethereum để đầu tư thành công.

https://i.imgur.com/BMv9SG9.jpg

Ethereum hứa hẹn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Ethereum là gì?
Ethereum là một dạng tiền điện tử. Giống như Bitcoin, Ethereum được hoạt động trên một Blockchain, với chức năng Smart Contract - Hợp đồng thông minh.

Ethereum được tạo ra bởi một nhà nghiên cứu trẻ người Nga tên Vitalik Buterin vào năm 2013. Nó ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của Bitcoin, điển hình là thời gian xác nhận chậm khi giao dịch Bitcoin, khuyến khích mọi người xác nhận theo cụm, hạn chế xác nhận riêng lẻ. Có thể nói, ở một số khía cạnh thì Ethereum cũng thường được biết đến với tên gọi là Bitcoin 2.0.

Tại sao nên sở hữu đồng Ethereum?
Trên thị trường thương mại điện tử hiện nay, có rất nhiều loại tiền ảo khác nhau, luôn khiến các nhà đầu tư băn khoăn lựa chọn. Tuy nhiên, đồng Eth thu hút được nhà đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội.

Khắc phục được nhược điểm của chức năng tiền mặt
Với những hoạt động giao dịch, mua bán trực tuyến, chuyển nhận tiền tệ hay thanh toán các dịch vụ thông thường,.. Eth ra đời giúp cho cuộc giao dịch diễn ra nhanh chóng với lượng tiền giao dịch lớn mà không phải mất phí trung gian (ví dụ như phí giao dịch tại ngân hàng), đặc biệt có thể giao dịch 24/7 kể cả ngày lễ, Tết.

Giao dịch Eth mang tính bảo mật cao
Lợi thế vượt trội của Ethereum là hoạt động dựa trên ứng dụng máy tính chỉ cần kết nối mạng. Đương nhiên, chúng sẽ không bị kiểm soát từ bất kỳ bên nào, cũng không phải thông qua hệ thống máy chủ. Từ đó, các giao dịch Eth chống lại được nạn gian lận, trộm cắp do rò rỉ thông tin ra bên ngoài do hacker điều khiển.

Ethereum đem lại lợi nhuận cao
Theo các chuyên gia tài chính thì tiềm năng kinh tế của Ethereum là vô cùng lớn.

Ethereum vẫn còn rất ổn định miễn là đường Lead Line không bị phá vỡ. Và Eth sẽ có xu hướng lên đỉnh Pivot năm với sự tăng dần về khối lượng của mình.

Biểu đồ giá Eth là gì?
Biểu đồ giá Eth thể hiện được chỉ số tăng trưởng của Eth dao động trên các sàn giao dịch điện tử.

Biểu đồ được biểu thị dưới dạng đường dao động dựa trên biểu đồ với giá trị % log ở trục tung và phạm vi ngày ở trục hoành.

Tùy vào mỗi sàn giao dịch khác nhau thì biểu đồ giá Ethereum thể hiện giá trị % log khác nhau.

Xem giá ETH được cập nhật 24/7 tại Giá Ethereum (ETH) hiện tại? Giá Ethereum (ETH) hôm nay bao nhiêu? Bảng giá biểu đồ giá Ethereum (ETH)

https://i.imgur.com/b9Ooo9o.jpg

Biểu đồ giá Eth điển hình

Tại sao cần nghiên cứu biểu đồ giá Eth
Tất cả các nhà đầu tư đều muốn hướng đến lợi nhuận cao. Dựa vào quá trình nghiên cứu thông qua biểu đồ giá Eth và những kiến thức kinh tế - tài chính mà các nhà đầu tư sẽ quyết định đầu tư vào sàn giao dịch điện tử nào.

Đồng tiền điện tử luôn dao động, từng sự tăng trưởng luôn đòi hỏi các nhà đầu tư phải có sự tính toán chắc chắn. Hơn nữa, Eth mang tính rủi ro cao, do đó, biểu đồ sẽ giúp nhà đầu tư nhìn nhận được đâu là sàn giao dịch uy tín, có chất lượng. Sàn giao dịch có uy tín càng cao thì chế độ thanh khoản càng cao, việc mua bán, lưu chuyển tiền tệ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo hơn.

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản, sơ lược nhất về Ethereum và biểu đồ giá Eth. Đảm bảo rằng bạn có những nghiên cứu kỹ lưỡng từ bài viết này để có được những chiến lược đầu tư Eth. Hãy theo dõi Blogtienao Tapchicoin24h để cập nhật những thông tin khác về Eth cũng như tiền ảo nói chung. Chúc bạn đầu tư thành công!
Your Response
Please login first in order for you to submit comments